ประวัติม่านฟ้า อรปภัตร จันทรสาขา

ประวัติม่านฟ้า อรปภัตร จันทรสาขา


ม่านฟ้า อรปภัตร จันทรสาขา หรือ ไฮโซม่านฟ้า ว่าที่ ดร.อรปภัตร จันทรสาขา เจ้าของฉายา "เศรษฐีนีพันล้าน" ชื่อจริง อรปภัตร จันทรสาขา ชื่อเล่น ม่านฟ้าเกิดเมื่อวันที่ 27 สิงหาคม พ.ศ.2532 อายุ 26 ปี การศึกษา ปริญญาตรี – จากคณะศิลปศาสตร์ ม.เกษมบัณฑิต สาขาวิชาธุรกิจการโรงแรมและการท่องเที่ยว , ปริญญาโท – คณะวิทยาลัยสื่อสารการเมือง มหาวิทยาลัยเกริก
ความสวยความงามของเธอต้องบอกเลยว่าไม่ธรรมดา เพราะ ไฮโซม่านฟ้า มีตำแหน่งการันตีมาแล้ว ทั้งตำแหน่งดาวคณะศิลปศาสตร์, นางนพมาศประจำปี 2553 ในการประกวดภายในของมหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต เธอยังเคยเข้าประกวดมิสไทยแลนด์ยูนิเวิร์ส ปี 2011 โดยผ่านเข้ารอบ 44 คนสุดท้าย และเข้าร่วมประกวดมิสไทยแลนด์เวิลด์ 2011 เข้ารอบ 30 คนสุดท้าย แต่เธอขอถอนตัวโดยให้เหตุผลเรื่องตรงกับเวลาเรียน 
หลายคนถามว่าฐานะทางบ้านก็ดี รวยเป็นพันล้านจะมาเดินสายประกวดทำไม? เธอตอบว่า "บอกตรงนี้เลยสาเหตุที่ชอบประกวดเพราะเราอยากดังตรงๆเลยนะ ต้องการชื่อเสียงเพื่อมาส่งเสริมธุรกิจของครอบครัว ครอบครัวม่านฟ้าหลายอย่างมาก มีโรงงานพลาสติก มีธุรกิจแท็กซี่ประมาน 400-500 คัน มีธุรกิจอสังหาฯ และทางเครือญาติเราก็เป็นนักการเมืองกันหลายคน ความจริงม่านฟ้าก็ไม่อยากจะเปิดเผยเรื่องธุรกิจของครอบครัวมากเท่าไหร่ เดี๋ยวจะหาว่าอวดรวย แต่ก็ต้องเปิดเผยบ้าง เพราะที่ผ่านมามีข่าวอะไรเกี่ยวกับนางงามเยอะ ไม่ใช่เฉพาะม่านฟ้านะ นางงามคนอื่นๆก็โดนข่าว ขายตัวบ้างหละ เมียน้อยบ้างหละ ตัวม่านฟ้าเองก็โดน ก็เลยอยากจะบอกว่าฉันไม่ได้ขัดสนเรื่องเงินนะค่ะ ที่บ้างพอมีฐานะไม่ต้องทำอะไรก็มีกินไปตลอดชาติ บางทีก็อย่าเหมารวมว่านางงามต้องเป็นอย่างที่คิดเสมอไป รู้ไหมคนที่มาประกวดนางงามก็หลายคนนะที่มาประกวดเพื่อต้องการชื่อเสียงไปสงเสริมธุรกิจของครอบครัว ตัวม่านฟ้าเองก็เป็นแบบนั้นเหมือนกัน ตรงนี้ขอยอมรับเลยค่ะ" 
ธุรกิจของไฮโซม่านฟ้า 
ประธานกรรมการบริหาร บริษัท มาร์เฟลล่า อิตาลี จำกัด 
เจ้าของ แบรนด์ MARFELLA ซึ่งเธอเป็นเจ้าของเอง 
ประธานสหกรณ์รถบริการภูเก็ต คอลเซ็นเตอร์ 
เจ้าของบริษัท สไมค์ แลนด์ แฟคตอรี่ จำกัด 
เจ้าของบริษัท นภัสสร 555 จำกัด 
เจ้าของบริษัท btbindustry 
เจ้าของโครงการ Paradise beach club ป่าตอง จังหวัดภูเก็ต 
อกจากธุรกิจส่วนตัวแล้ว ด้านครอบครัวของ ไฮโซม่านฟ้า ก็มั่งคั่งไม่แพ้กัน เพราะฐานะทางบ้านนั้นถือว่ารวยเว่อร์ มีธุรกิจหลากหลาย ทั้งโรงงานพลาสติก, ธุรกิจแท็กซี่ประมาน 400-500 คัน และยังมีอสังหาริมทรัพย์อีกหลายแห่ง

0 ความคิดเห็น:

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...